Tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Nhiều người thắc mắc rằng tuổi của mình thì liệu hợp với ngành nghề kinh doanh gì và một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó là mắc tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy.

tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Theo phong thủy, mỗi một năm tuổi khác nhau sẽ có những vấn đề ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, do đó thắc mắc tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh của những người sinh năm bính dần 1986.

Đặc điểm chung của những người sinh năm bính dần 1986

Điểm đầu tiên được coi là đặc điểm chung của nhũng người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần đó chính là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Họ thường rất ghét phải tuân thủ ai đó cũng như quyền lực của người khác cũng làm họ không bằng lòng. Ngoài ra, những người thuộc tuổi này thường rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng và có tính hay nghi ngờ người khác.

tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy
tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Một đặc điểm dễ nhận thấy đối với những người thuộc cung tuổi này đó là họ thường giải quyết tất cả những vấn đề trong cuộc sống và công việc của mình bằng sự bùng nổ năng lượng ngắn ngủi, và để rồi gục ngã vì kiệt sức. Họ có sự bùng nổ vô cùng nhanh chóng, nhưng đổi lại về lâu dài có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của họ. Lời khuyên cho họ chính là cần học cách điều chỉnh tốc độ của bản thân để có thể hoạt động lâu hơn mà không phải kiệt sức quá sớm. Họ có năng lượng nhưng nếu không biết cách tận dụng và tiết chế thì rất dễ gục ngã trước khi mang đến thành công.

Tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

  • Đối với nữ bính dần:

Tính cách của nữ Bính Dần là có lòng dũng cảm, tính cạnh tranh, thích đối đầu với áp lực mặc dù họ là phái yếu. Họ là người không thích làm theo khuôn khổ, mặc dù họ rất bướng bỉnh nhưng là người giàu cảm xúc. Nữ bính dần có khả năng làm người khác nể phục và đây cũng chính là thế mạnh của họ.

đối với nữ tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủyTuổi bính dần nên kinh doanh gì hợp phong thủy

 Với nữ 1986 thì nghề hợp với tính cách và phong thủy của họ là những nghề: Quản lý nhân sự, diễn viên, nghệ sỹ, người mẫu, phụ trách nhân sự.

  • Đối với nam bính dần:

Nam 1986 là người thuộc mệnh hỏa họ làm việc gì cũng hết mình và rất là năng nổ, cũng giống như nữ bính dần họ cũng có lòng dũng cảm, hào phóng, chính vì thế họ thường giữ vai trò là người lãnh đạo trong một tổ chức nào đó. Thế nhưng sự bùng nổ của họ rất ngắn ngủi, đó là điểm yếu mà nam bính dần nên khắc phục.

tuổi bính dần nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Vì vậy nên họ hợp các nghề như: Mộc, kinh doanh gỗ, kinh doanh cây cảnh, kinh doanh giấy, kinh doanh nhà hàng. Đặc biệt họ nên kinh doanh về lĩnh vực nào có bể cá hoặc cây cảnh thì mới hợp phong thủy, giúp công việc làm ăn kinh doanh luôn gặp may mắn và phát tài phát lộc.

Với bài chia sẻ về tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy hy vọng bạn sẽ rst ra nhiều kinh nghiệm cũng như thông tin bổ ích cho sự nghiệp của mình.

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy